เซ็นทรัลอุดรธานี MOU สนับสนุนการจัดการแข่งขันกีฬา

d01

วันที่ 23 กันยายน 2565 เวลา 11.00 น. ณ ศูนย์อำนวยการกีฬาดอกจานบ้านเชียงเกมส์ อาคารหอประวัติ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ผศ.ดร.อิทธิพล สิงห์คำ รองอธิการบดี ให้การต้อนรับ คุณอนุชา เปรมเพชร ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลอุดรธานี พร้อมด้วย คุณกรณ์ พวงขาว ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี ในโอกาสลงนามความร่วมมือ MOU เพื่อให้การสนับสนุนมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี มูลค่า 8,000,000 บาท ในการดำเนินงานจัดแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 ดอกจานบ้านเชียงเกมส์ ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เป็นเจ้าภาพในการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 21-30 มกราคม 2566

d02
d03

ข่าว / ภาพข่าว : Facebook ดอกจานบ้านเชียงเกมส์

Comments are closed.